50+ Mẫu Khung Tranh Treo Tường Đẹp Độc Đáo Nhất

Top 50 mẫu khung tranh treo tường đẹp độc đáo nhất sẽ được chúng tôi giới thiệu đến bạn ngay trong bài viết này. Những mẫu khung tranh đẹp độc đáo sẽ tô điểm cho những bức ảnh, tranh thêm nổi bật hơn.

Khung tranh treo tường 31

Kinh nghiệm vàng lựa chọn khung tranh treo tường đẹp

Để sở hữu được khung tranh đẹp, các bạn cần cân nhắc chú ý về vị trí treo và chủ đề tranh phù hợp. Dưới đây là một số nguyên tắc lựa chọn khung tranh, mời các bạn tham khảo nhé.

Khung tranh và màu tường

Khi chọn khung tranh ngoài việc hợp với bức tranh, bạn cũng cần chú ý xem nó có hợp với bức tường mà bạn muốn treo lên không. Không nên cưỡng ép trong việc chọn kích cỡ cho khung tranh, đôi khi những chiếc khung có kích thước ngoại cỡ, hay không đúng tỉ lệ lại trở thành điểm nhấn cho căn phòng.

Khung tranh với đồ nội thất

Khung tranh cần có sự phối hợp với không gian xung quanh, và phải hài hòa với cách bài trí trong căn phòng. Nên chọn những chiếc khung có màu sắc đồng bộ với nội thất của căn phòng, điều này sẽ làm cho cho căn phòng trông được gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Khung tranh thiết kế theo từng xu hướng

Xu hướng hiện nay, nhiều người thích tranh nghệ thuật, tranh handmade, tranh thạch cao, giấy, nỉ,…với đường nét mới lạ. Khung tranh còn được tạo ra nhiều kiểu dáng đề cao tính thẩm mỹ. Đôi khi chỉ là những khung gỗ bên trong treo bên trong là bức tranh đơn giản như hình hoa, lá. Điều quan trọng là cách kết hợp, và bố cục hài hòa cho tổ ấm nhà bạn.

Khung tranh từ phào nẹp trang trí

Với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp của phào chỉ đã tạo nên những khung tranh mang sắc thái cổ điển, sang trọng.

Những mẫu khung tranh treo tường đẹp, phù hợp mọi không gian

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu khung tranh treo tường đẹp, tuỳ vào nhu cầu mà người tiêu dùng lựa chọn mẫu ưng ý nhất. Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một số mẫu đang ăn khách hiện nay nhé.

Khung tranh treo tường phòng khách

Phòng khách chính là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn, việc lựa chọn các mẫu nội thất, tranh ảnh trang trí trong phòng khách cũng sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến tính thẩm mỹ của căn phòng, dưới đây là những mẫu khung tranh treo tường phòng khách được nhiều người lựa chọn nhất

Khung tranh treo tường 01

Khung tranh treo tường 02

Khung tranh treo tường 03

Khung tranh treo tường 04

Khung tranh treo tường 06

Khung tranh treo tường 07

Khung tranh treo tường 09

Khung tranh treo tường 10

 

Khung tranh treo tường 11

Khung tranh treo tường 12

Khung tranh treo tường 13

Khung tranh treo tường 14

Khung tranh treo tường 15

Khung tranh treo tường 16

Khung tranh treo tường 17

Khung tranh treo tường 18

Khung tranh treo tường 20

Khung tranh treo tường 21

Khung tranh treo tường 22

Khung tranh treo tường 23

Khung tranh treo tường 24

Khung tranh treo tường 25

Khung tranh treo tường 26

Khung tranh treo tường 27

 

Khung tranh treo tường 29

 

Những khung tranh treo tường tuyệt đẹp ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn có thể chọn lựa được những mẫu đẹp độc đáo nhất để chọn mua sử dụng. Hy vọng qua bài viết mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí phòng khách, phòng ngủ nhà mình thật độc đáo ấn tượng

Còn Hàng

-
+
Close